Dịch Vụ Kích Bình Ô Tô Quận 12 Tận Nơi, Nhanh Chóng | Cứu Hộ 24H

Dịch Vụ Kích Bình Ô Tô Quận 12 Tận Nơi, Nhanh Chóng

Dịch vụ kích bình ô tô quận 12 tại trung tâm cứu hộ giao thông CUUHO24H luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi chiếc xe của bạn đang di chuyển trên đường mà gặp sự cố hết điện bình ắc quy. Với thái độ phục vụ tận tâm, sự chuyên nghiệp chúng tôi hy vọng đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Kick bình xe hơi được coi là giải pháp khắc phục khi xe bị hết điện không thể đề và vận hành được. Để làm được việc này, người thực hiện phải nắm vững các kiến thức và phải có đầy đủ các dụng cụ câu bình ô tô phù hợp để tránh gây hư hại thêm cho phương tiện. Tốt nhất, không phải là thợ sửa chữa thì bạn nên gọi dịch vụ kích bình ô tô uy tín khi xe gặp sự cố hư hỏng tại Quận 12.

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ câu, kích bình xe hơi ?

Khi bạn đang tham gia giao thông mà chiếc xế cưng của mình bỗng nhiên “dở chứng” không chịu hoạt động, bạn đã thử đề máy nhiều lần nhưng xe vẫn không thể khởi động được. Lúc này rất có thể bình ắc quy của xe đã gặp vấn đề.

Trường hợp đáng lo ngại nhất là gặp phải sự cố xe hơi bị hư hỏng khi di chuyển trên đường vào trời tối mà bạn lại không biết cách kích bình ô tô hoặc không thể nhờ các phương tiện khác để làm bình xe mồi câu điện. Lúc này bạn buộc phải gọi dịch vụ cứu hộ giao thông tại khu vực Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét, tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín và trung tâm cứu hộ giao thông CỨU HỘ 24H chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

cuu-ho-o-to
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Quy trình làm việc của dịch vụ câu, kích bình xe hơi

 • Ngay sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu của tài xế, nhân viên tư vấn sẽ hỏi thăm về tình trạng hư hỏng của xe. Sau đó gửi yêu cầu xuống bộ phận kỹ thuật, kỹ thuật viên chuẩn bị các dụng cụ cần thiết và nhanh chóng di chuyển đến địa điểm xe của bạn đang gặp sự cố.
 • Kỹ thuật viên kiểm tra để xác định chính xác xe bị lỗi gì, nếu là bình ắc quy bị hết điện thì chỉ cần sạc bình ô tô là được. Tuy nhiên, trong trường hợp bình ắc quy đã bị hư hỏng, các mối hàn bị gỉ thì phải thay bình ô tô mới.
 • Nhân viên cứu hộ báo đúng lỗi của xe cho khách hàng, đưa ra phương hướng sửa chữa và báo giá.
 • Nếu khách hàng đồng ý và vui lòng ký vào bản xác nhận, thì nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa. Sau khi hoàn thành công việc, kỹ thuật viết phiếu thanh toán và gửi lại khách hàng.
 • Khách hàng thanh toán hóa đơn dịch vụ trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật. Sau một thời gian, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện hỏi thăm tình trạng xe và tham khảo các ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.
cuu ho quan 5
Hổ trợ sạc bình xe hơi cho khách hàng gặp sự cố tại Quận 12

Ưu điểm của dịch vụ kích bình xe hơi tận nơi của trung tâm CUUHO24H

 • Đội ngũ nhân viên của trung tâm cứu hộ giao thông đều được đào tạo rất bài bản về các kỹ năng nói chuyện với khách hàng cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Nhân viên kỹ thuật cứu hộ đều  nắm vững những kiến thức và phương pháp cứu hộ xe hơi hiệu quả nhất và dày dặn kinh nghiệm từ các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành sửa chữa ô tô.
 • Thiết bị cứu hộ xe hơi, câu bình ô tô được trang bị đầy đủ và an toàn. Trong trường hợp bình ắc quy của xe đã bị hư hỏng nặng không thể tiếp tục sử dụng, nhân viên sẽ báo khách hàng và thay bình ô tô chính hãng có xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt và được bảo hành trong thời gian dài.
 • Nhân viên luôn có thái độ trung thực, thẳng thắn và nhiệt tình luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với chế độ bảo hành lâu dài và hỗ trợ  trực tiếp 24/7 sẽ giúp khách hàng an tâm về dịch vụ cứu hộ, sửa chữa của chúng tôi.
 • Trong trường hợp xe của bạn bị hư hỏng nặng và không thể tiến hành cứu hộ tại chỗ, chúng tôi sẽ cử xe kéo, chở phương tiện của bạn về trung tâm sửa chữa an toàn nhất.
 • Dịch vụ sạc bình ô tô tại chỗ sẽ nhanh chóng di chuyển đến khu vực khách hàng xảy ra sự cố tiến hành kích bình ô tô để phương tiện nhanh chóng có thể tiếp tục tham gia giao thông an toàn.
 • Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và các thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng khắc phục mọi sự cố, kick bình ô tô nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian quý giá của quý khách.
 • Chúng tôi luôn cam kết giá dịch vụ rẻ nhất, luôn báo giá khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa để bạn có thể hoàn toàn làm chủ về tài chính. Khi phát sinh bất kỳ sự cố nào, nhân viên cứu hộ ngay lập tức báo lại cho khách hàng để thống nhất cách giải quyết phù hợp nhất.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ kích bình ô tô quận 12 tại trung tâm cứu hộ giao thông CỨU HỘ 24H. Khách hàng hãy lưu lại số điện thoại của chúng tôi để khi cần kick bình ô tô thì chỉ cần một cuộc gọi của khách hàng là chúng tôi đã có mặt để hỗ trợ bạn.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *