Dịch Vụ Kích Bình Ô Tô Quận 11 Giá Rẻ 24/7 | Cứu Hộ 24H

Dịch Vụ Kích Bình Ô Tô Quận 11 Giá Rẻ 24/7

Hiện nay trên địa bàn quận 11 có rất nhiều đơn vị cứu hộ giao thông cung cấp dịch vụ kích bình ô tô quận 11 tại chỗ nhưng không phải dịch vụ nào cũng có chất lượng tốt. Đây là lý do khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi xe xảy ra sự cố. Vì vậy chúng tôi xin đưa ra các thông tin về dịch vụ kick bình xe hơi để các bạn tham khảo.

Bình ắc quy của xe hơi là bộ phận rất quan trọng có vai trò cung cấp năng lượng để khởi động và giúp phương tiện vận hành. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng không được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên hoặc do người dùng để xe quá nóng hay quá lạnh khiến bình xe bị tiêu hao điện năng dẫn đến sự cố xe bị hết điện giữa đường. Lúc này giải pháp tối ưu nhất là câu bình ô tô để giúp phương tiện tiếp tục hành trình.

Có nên sử dụng dịch vụ kích bình ô tô giá rẻ hay không ?

Ông cha ta từ xưa đến nay vẫn có câu ‘tiền nào của nấy’ quả không sai, đây là kinh nghiệm được đúc kết từ bao đời nay. Tuy nhiên, điều này còn  phải tùy vào từng trường hợp cụ thể chứ  không phải cứ cái gì đắt đều tốt hay cái nào rẻ cũng đều không có chất lượng tốt.

Đối với dịch vụ cứu hộ kích bình ô tô trên địa bàn quận 11 cũng vậy, nhiều trung tâm mặc dù báo giá rất cao nhưng cũng không thể chắc chắn được dịch vụ của họ tốt.  Ngược lại có những dịch vụ báo giá hợp lý, cạnh tranh nhưng  lại rất hiệu quả, phục vụ rất chu đáo, tận tình và  thu hút đông đảo khách hàng. Đây cũng là do cách thức làm việc, chính sách và thái độ phục vụ,  phương châm hoạt động của từng đơn vị.

Có trường hợp trung tâm cứu hộ lợi dụng khách hàng bị xe hỏng trên đường vào trời đêm mà tăng giá dịch vụ câu bình ô tô, sạc bình ô tô và thay bình ô tô lên gấp 2 -3 lần thì đây quả là việc không thể chấp nhận được. Vì thế, bạn cần phải đàm phán giá trước khi nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa.

cuu ho o to
Hư hỏng bình ắc quy giữa đường là nỗi ám ám đối với tài xế

Bên cạnh những trung tâm cứu hộ uy tín, giá cả hợp lý thì cũng có những dịch vụ thiếu uy tín,  không có tinh thần trách nhiệm, chất lượng dịch vụ kém, họ báo giá rẻ để đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng, đây là trường hợp cần lưu ý.

Cách tốt nhất là bạn nên tìm tới những dịch vụ cứu hộ ô tô tại TP. Hồ Chí Minh uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm để giúp đảm bảo chất lượng tốt và yên tâm về giá cả hợp lý, tránh bị chặt chém khi xe bị hỏng giữa đường.

Những cách giải quyết khi bình ắc quy xe hơi hết điện giữa đường

Khi người dùng đã cố đề máy nhiều lần mà xe vẫn không chịu nổ máy thì rất có thể xe đã bị hết điện bình ắc quy. Tùy vào tình trạng của xe mà các nhân viên cứu hộ sẽ có cách khắc phục phù hợp.

  • Kick điện bình xe hơi: Sau khi kiểm tra, xác định lỗi do bình ắc quy của xe ô tô bị hết cạn điện thì nhân viên cứu hộ sẽ tiến hành sạc bình ô tô từ một chiếc xe mồi có dùng loại ắc quy hoặc dung tích lớn hơn.
  • Thay mới bình ắc quy ô tô: Khi bình xe của bạn đã bị hư hỏng, các mối hàn đã bị hoen gỉ hết làm giảm khả năng tiếp xúc, kỹ thuật viên đã tiến hành câu bình ô tô nhưng bình vẫn không thể tích được điện. Lúc này, bạn buộc phải chấp nhận thay bình ắc quy xe hơi mới. Tuy nhiên, bạn cần chú ý thay thế bình chất lượng, chính hãng và phải có bảo hành rõ ràng.
cuu ho quang binh
Hổ trợ câu kích, sạc bình ắc quy xe hơi cho khách hàng

Dịch vụ kích bình ô tô quận 11 giá cả hợp lý, nhanh chóng

Trung tâm cứu hộ giao thông CỨU HỘ 24H tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kích bình, thay bình ô tô trên địa bàn quận 11 uy tín nhất hiện nay. Với tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ tận tâm chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi xe gặp sự cố trên mọi nẻo đường, bất kể đêm hay ngày.

Chúng tôi cam kết giá cả dịch vụ hợp lý, luôn cam kết báo giá cho khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, tất cả luôn phải được sự đồng ý của khách hàng. Để tiết kiệm chi phí nhất cho chủ xe, kỹ thuật viên của trung tâm cứu hộ CUUHO24H sẽ căn cứ vào từng trường hợp để có biện pháp xử lý linh hoạt. Nếu như chiếc xe hơi của bạn chỉ gặp phải sự cố nhỏ như hết điện bình ắc quy thì nhân viên sẽ sửa ngay tận nơi. Như vậy , khách hàng sẽ không phải mất thời gian và tiền bạc để thuê xe chở về gara nữa và chỉ phải trả chi phí một lần duy nhất cho dịch vụ sửa chữa.

Đội ngũ nhân lực dồi dào, được đào tạo bài bản, tác phong nhanh nhẹn cùng thái độ phục vụ tận tâm mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Các linh kiện thay thế chính hãng, các thiết bị cứu hộ hiện đại giúp bạn xử lý mọi sự cố xe hư hỏng để yên tâm tiếp tục cuộc hành trình. Trong trường hợp xe bị hư hỏng nặng không thể sửa chữa tại chỗ sẽ có xe kéo, chở phương tiện của bạn về gara một cách an toàn nhất.

cuu-ho-cau-keo-oto
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của CỨU HỘ 24H luôn sẵn sàng hổ trợ khách hàng

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã có những thông tin cần thiết về dịch vụ kích bình ô tô quận 11. Khách hàng cần kick bình ô tô hãy lưu lại số điện thoại của chúng tôi để phòng khi xe sự cố trên đường sẽ được chúng tôi cứu hộ nhanh chóng giúp bạn yên tâm tham gia giao thông.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *