Kích Bình Ô Tô Quận 2 Giá Rẻ Hổ Trợ Tận Nơi | Cứu Hộ 24H

Kích Bình Ô Tô Quận 2 Giá Rẻ Hổ Trợ Tận Nơi

Một trong những sự số thường gặp nhất của xe hơi đó là hiện tượng bình ắc quy bị hỏng, hay bình ắc quy bị hết điện giữa đường. Lúc này cách xử lý thông minh đó là gọi dịch vụ kích bình ô tô quận 2 giá rẻ nhanh chóng tại trung tâm cứu hộ xe hơi Cuuho24h.

Dấu hiệu nhận biết bình ăc quy xe hơi đang bị hư hỏng.

Kick bình xe hơi hay câu bình ô tô là cách khắc phục phù hợp khi bình của xe hơi chẳng máy bị hết điện, thế nhưng làm sao người dùng nhận biết được xe có bị hỏng bình hay không ? Chúng tôi xin đưa các thông tin về dấu hiệu hư hỏng bình ô tô để các bạn tham khảo.

Ắc quy ô tô là bộ phận cung cấp điện để giúp xe khởi động, cung cấp năng lượng cho các thiết bị phụ tải khác hoạt động như: máy khởi động và máy phát xoay chiều. Tuy nhiên, sau một thời gian vận hàng vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà bất cứ lúc nào bình ắc quy của xe cũng có thể bị chết hoặc bị hết điện. Do vậy việc phát hiện sớm tình trạng ắc quy ô tô sắp bị hết điện hoặc bị yếu có ý nghĩa quan trọng trong việc sửa chữa, bảo dưỡng giúp chiếc xe của bạn vận hành ổn định, an toàn trong suốt hành trình.

Khi chiếc xe yêu quý của bạn mắc có những dấu hiệu dưới đây thì có thể xe của bạn đã gặp vấn đề về bình ắc quy.

  • Đèn cảnh báo bình sáng trên đồng hồ taplo: Đây là dấu hiệu nhận biết chắc chắn nhất chứng tỏ bình ắc quy ô tô đã bị yếu hoặc sắp hỏng, người dùng phải mang xe đi kiểm tra, sạc bình xe hơi hoặc có thể sẽ phải thay bình ô tô mới.
  • Thời gian khởi động dài và động cơ vận hành yếu hơn: Bình xe hơi đóng một vai trò quan trọng là tiếp điện để hệ thống khởi động ô tô hoạt động. Khi khởi động xe nếu như bạn thấy động cơ khởi động yếu hoặc thời gian khởi động kéo dài lâu hơn so với bình thường thì nguyên nhân có thể là do bình ắc quy đã bị yếu. Trong nhiều trường hợp sau khi, ô tô đã nổ máy được khoảng 30 phút để bình được sạc bằng máy phát, sau đó tắt máy đi rồi khởi động lại mà động cơ vẫn không thể hoạt động được thì chắc chắn bình ắc quy đã bị hỏng và  bạn cần phải thay mới bình ắc quy.
  • Vào buổi sáng xe khó khởi động: Sau khi để qua đêm động cơ của xe không làm việc do đó máy phát sẽ không sạc điện cho bình ắc quy nên khi động cơ nguội thì ma sát lớn hơn từ đó khiến cho khả năng cầm điện của ắc quy kém.
  • Bình ắc quy của xe bị phồng: Sau quá trình vận hành, động cơ sinh ra nhiệt là làm cho các đầu cọc bị lỏng, bị oxi hóa, vỏ bình bị phồng. Đây chính là nguyên nhân khiến tuổi thọ của bình ắc quy nhanh bị hỏng, để lâu ngày còn gây nguy hiểm cho người dùng.
cuu ho o to
Thường xuyên kiễm tra định kỳ bình ăc quy tránh trường hợp bị sự cố bất ngờ

Những lưu ý giúp bảo vệ bình ắc quy xe ô tô luôn được bền lâu

Để giúp bình xe ô tô luôn vận hành tốt và kéo dài tuổi thọ, người dùng có thể tham khảo các mẹo như:

  • Kiểm tra bình kick ô tô thường xuyên: luôn giữ sạch sẽ nắp đậy và cọc bình Bởi lẽ, bụi bẩn bám quá nhiều sẽ trở thành chất dẫn điện làm giảm hiệu năng làm việc của ắc quy.
  • Hạn chế khởi động quá nhiều khi đi quãng đường quá ngắn: Việc khởi động quá nhiều và đi quãng đường quá ngắn sẽ khiến dung lượng điện của bình nhanh bị sụt giảm, dễ bị chai từ đó ảnh hưởng tới tuổi thọ của linh kiện.
  • Khi không sử dụng xe hơi trong 1 thời gian dài thì bạn nên khởi động xe 30 phút đến 1 tiếng vào mỗi tuần hoặc cách 3 – 5 ngày để duy trì tuổi thọ của ắc quy, tăng độ bền của động cơ cùng các thiết bị khác.
  • Không nên độ quá nhiều phụ kiện trên xe: Rất nhiều người có sở thích độ xe tuy nhiên việc độ chế quá nhiều thiết bị trên xe như hệ thống đèn, loa, radio,… sẽ làm giảm tuổi thọ và khiến bình ắc quy nhanh hết điện trong thời gian ngắn.
  • Bảo dưỡng bình ắc quy ô tô: Thường xuyên kiểm tra ắc quy  là việc làm cần thiết để giúp kéo dài tuổi thọ của bình. Nếu bình nước thì cần châm thêm nước nhưng để đảm bảo an toàn khi thực hiện tốt nhất chủ xe nên mang tới các gara uy tín để tiến hành bảo dưỡng.
Đội ngũ cứu hộ ô tô HCM luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi gặp sự cố

CUUHO24H – Dịch vụ kích bình xe hơi tại Q2 tận nơi nhanh chóng

Khi khách hàng đang gặp sự cố và có nhu cầu cần sạc bình ô tô hay câu, kích bình ô tô hãy gọi ngay cho đội ngũ cứu hộ ô tô tại TP. HCM, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục mọi sự cố về xe hơi.

Khi xe bị hết điện bình ắc quy giữa đường mà khách hàng không có những vật dụng để câu bình, cứu hộ ắc quy thì hãy gọi cho chúng tôi để được trợ giúp. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng mọi khu vực trên địa bàn Quận 2 cũng như các Quận lân cận.

Chúng tôi cam kết giá dịch vụ rẻ nhất, bình ắc quy thay thế là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và bảo hành dài hạn. Thái độ phục vụ của nhân viên tận tình, chu đáo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

cuu ho ha giang
Thực hiện câu, kích bình xe hơi hổ trợ khách hàng

Qua những chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ kích bình ô tô quận 2 giá rẻ của trung tâm CỨU HỘ 24H . Khách hàng khi gặp sự số và có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ câu, kích, sạc bình ô tô xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0937.118.821 để được phục vụ nhanh nhất.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *