Cứu Hộ ÔTÔ Bình Phước Hỗ Trợ 24/7 Mọi Lúc, Mọi Nơi Giá Rẻ | Cứu Hộ 24H

Cứu Hộ ÔTÔ Bình Phước Hỗ Trợ 24/7 Mọi Lúc, Mọi Nơi Giá Rẻ

Khi đang lưu thông trong khu vực Bình Phước mà xe bạn lại gặp vấn đề không mong muốn: nổ lốp xe, xì lốp xe, hư bình acquy, bị kẹt trong bùn hay bị rơi xuống mương, sự cố và tai nạn bất ngờ…. Lúc này bạn nên tìm phương án tốt nhất để tránh những tình trạng hư hỏng nghiêm trọng hơn xảy ra.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một phương án tối ưu đó là liên hệ ngay với các đơn vị cứu hộ uy tín để nhận sự giúp đỡ. Trung tâm cứu hộ Cuuho24h là một sự lựa chọn tốt. Dù bạn ở khu vực nào trong tỉnh Bình Phước : thành phố Đồng Xoài, huyện Bình Long, huyện Phước Long, huyện Bù Đăng, huyện Bù Đốp, huyện Chơn Thành, huyện Đồng Phú, huyện Lộc Ninh, huyện Phú Riềng chúng tôi đều sẵn sàng hổ trợ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tại các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Lâm Đồng….

Số đường dây nóng của cứu hộ ô tô Bình Phước : 0937.118.821 luôn túc trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần để tiêp nhận cuộc gọi và phục vụ kịp thời, nhanh chóng.

Gọi ngay cứu hộ ô tô Bình Phước ngay khi bạn gặp sự cố để được hổ trợ

Mục tiêu hoạt động của cứu hộ giao thông chi nhánh Bình Phước

Bất kể một doanh nghiệp nào khi được thành lập đều sẽ có mục tiêu riêng cho mình. Mục tiêu của chúng tôi là khắc phục các sự cố giao thông của khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo sự lưu thông trên quốc lộ không bị gián đoạn.

Để thực hiện được mục tiêu đề ra, phương châm phục vụ của chúng tôi là NHANH CHÓNG – KỊP THỜI – UY TÍN. Và quan trọng hơn hết là sự an toàn của khách hàng trên các chuyên đi.

Hiểu được tầm quan trọng của tổ chức, chúng tôi luôn cố gắng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân viên và bố trí nguồn lực hợp lý để ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Bạn có thể thấy rằng, đơn vị cứu hộ xe hơi Bình Phước luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất có thể.

Cứu hộ giao thông Bình Phước – sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Chúng tôi có thể hoạt động sau nhiều trung tâm tại khu vực Bình Phước. Tuy nhiên, chúng tôi đã tạo được thương hiệu và nhận được sự tin cậy đến từ khách hàng. Khách hàng luôn có những sự góp ý và đánh giá sau mỗi dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Thông qua đánh giá của khách hàng, chúng tôi biết được những sai sót của mình và dần hoàn thiện tốt hơn về nhiều mặt.

Khi tiếp xúc với các sự cố, chúng tôi biết được các trạng thái của xe và những mong muốn của khách hàng, Từ đó, bổ sung cho mình thêm nhiều dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi người. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp:

  • Dịch vụ cứu hộ lốp xe: khi bánh xe nổ bánh, lủng lốp hoặc bị mòn gây ra hư hỏng. Chúng tôi thực hiện các nghiệp vụ: vá vỏ xe, thay lốp xe, thay bánh xe sơ cua.
  • Dịch vụ cứu hộ bình acquy: xe lâu ngày không họạt động, không đề được, tắt máy do hết bình, yếu bình. Nhân viên chúng tôi sẽ có mặt cùng các dụng cụ và phương tiện chuyên dụng để hỗ trợ kích bình acquy, câu bình acquy, sạc bình acquy trong thời gian quy định. Nếu trường hợp bình acquy cũ không thể tiếp tục sử dụng, khách hàng có thể lựa chon thay mới bình acquy chính hãng.
  • Dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động: khi xe tắt máy đột ngột, bị sa lầy, hay va quẹt tai nạn. Đơn vị sẽ điều phối nhân viên và xe cứu hộ đến tận nơi để cẩu xe, kéo xe và chở xe về trung tâm bảo hành hoặc xưởng sửa chữa để khắc phục nhanh chóng.
  • Dịch vụ tư vấn, hướng dẫn miễn phí khách hàng khắc phụ sư cố tạm thời trong thời gian chờ đợi lực lượng cứu hộ
  • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe ô tô, xe hơi theo định kỳ tại nhà
  • Dịch vụ bảo hành các thiết bị, phụ tùng chính hãng được cung cấp bởi đơn vị

Những dịch vụ chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng tốt mọi vấn đề xảy ra và có các phương tiện phù hợp với mọi loại xe và hãng xe.

cuu-ho-o-to
Đa dạng các dịch vụ cứu hộ lưu động tại trung tâm cứu hộ ô tô Bình Phước

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cứu hộ xe hơi Bình Phước là gì ?

Nếu bạn tự mình xoay sở để sửa chữa các vấn đề không mong muốn xảy ra sẽ làm chậm trễ công vệc của bạn, đồng thời sẽ không thể giải quyết triệt để vấn đề mà bạn gặp phải.

Khi sử dụng dịch vụ cứu hộ Bình Phước, chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển ô tô đến xưởng sửa chữa. Nếu bạn đi một mình thì việc di chuyển xe là điều bất khả thi.
  • Tiết kiệm chi phí: dịch vụ của chúng tôi giá cả công khai, niêm yết trên thị trường nên bạn không cần phải lo lắng bị “hớ” giá, bị chặt chém giá khi liên hệ vào những thời gian cấp bách.
  • Ổn định tinh thần của khách hàng: bạn chắc hẳn sẽ lo lắng và không biết phải làm sao. Lực lượng cứu hộ của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.
  • Nhanh chóng tiếp tục cuộc hành trình của mình một cách an toàn.
cuu ho o to
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của cứu hộ ô tô Bình Phước luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Với những thông tin về dịch vụ cứu hộ ô tô Bình Phước, bạn đã đưa ra quyết định lựa chọn chưa nhỉ ? Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể truy cập trang web https://cuuho24h.net để tham khảo các đánh giá của khách hàng về dịch vụ và giá cả của chúng tôi.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *