Dịch Vụ Kích Bình Ô Tô Thủ Đức Nhanh Chóng, Tận Nơi | Cứu Hộ 24H

Dịch Vụ Kích Bình Ô Tô Thủ Đức Nhanh Chóng, Tận Nơi

Dịch vụ kích bình ô tô Thủ Đức đang phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây bởi nơi đây tập trung lượng phương tiện giao thông là chủ yếu. Sau một thời gian dài sử dụng ô tô của bạn sẽ gặp phải khá nhiều hỏng hóc và lỗi thường gặp nhất đó là ắc quy không lên điện. Ắc quy không lên điện sẽ khiến bạn gặp rắc rối lớn khi di chuyển trên đường. Vậy làm sao để giải quyết tình trạng này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của CỨU HỘ 24H nhé.

Những dấu hiệu nhận biết bình ắc quy xe hơi của bạn sắp hư hỏng

Để câu, kích, sạc bình xe hơi hiệu quả và nhanh chóng bạn cần xác định được lỗi hỏng của ắc quy là ở đâu. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể kiểm tra.

 • Đèn cảnh báo ắc quy sáng lên. Khi đèn cảnh báo ắc quy sáng thì bạn nên đưa xe đi kiểm tra lại ắc quy ngay vì đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy ắc quy ô tô của bạn đang có vấn đề. Bạn cần mang xe đến các trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa để kiểm tra trước khi chiếc xe của bạn không vận hành được nữa.
 •  Động cơ khởi động yếu, không nổ. Nếu bạn quay chìa khóa hoặc nhấn nút khởi động mà động cơ xe của bạn chỉ nhích lên nhẹ và không thể khởi động được thì nguyên nhân chính có thể là ắc quy yếu.
 • Nếu sau đó nổ được máy thì bạn cứ để máy nổ khoảng 30 phút để máy phát sạc cho ắc quy. Sau đó tắt máy rồi khởi động lại, nếu vẫn không khởi động được chứng tỏ ắc quy bị hỏng và bạn cần thay bình ô tô mới.
 •  Động cơ không quay, không có đèn nào sáng trên bảng táp lô. Khi xoay chìa khóa để khởi động mà động cơ xe không nhúc nhích và các hệ thống khác cũng không hoạt động được thì ăn quy của bạn bị hỏng hẳn và không thể xử lý bằng cách sạc bình ô tô.
 •  Vỏ ắc quy bị phù, biến dạng. Do nhiệt độ quá cao trong khoang động cơ gây ra khiến cho vỏ ắc quy có hiện tượng bị phù, sưng nở, làm giảm tuổi thọ của ắc quy và bạn thay bình ắc quy ngay lập tức cho ô tô.
 •  Kiểm tra màu ắc quy thông qua mắt thăm. Màu mắt thăm ở bên cực dương chính là nơi để kiểm tra chính xác tình trạng của ắc quy xe hơi.
 • Nếu mắt thăm có màu xanh nghĩa là bình ắc quy vẫn còn tốt còn có màu đen nghĩa là ắc quy bị yếu điện, cần phải câu bình ô tô. Trong trường hợp mắt thăm có màu trắng thì ắc quy đã bị hỏng và cần phải thay mới.
sac-ac-quy-o-to
Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng bình ắc quy định kỳ giúp tăng cao thời gian sử dụng

Những cách kích bình ô tô khi bị hết bình ắc quy giữa đường

Cách 1: Huy động sức người để đẩy xe.

Dùng sức người để đẩy xe và khởi động. Đây là cách truyền thống được các tài xế xe hơi áp dụng, dùng nhân lực để đẩy cho xe chuyển động và kết hợp với việc vào số. Cách này chỉ áp dụng với xe số, còn xe ga thì không đem lại hiệu quả. Tuy nhiên, cách làm này dễ gây cháy nổ động cơ, hỏng hóc máy, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Cách 2: Câu bình ô tô từ xe khác sang

Các thiết bị cần thiết phải chuẩn bị bao gồm : Bạn cần chuẩn bị dây để kích bình ô tô với độ dài tối thiểu 2.5m. Dây điện câu bình ắc quy gồm 2 sợi tách biệt  là dây màu đỏ nối cực dương (+) và dây đen được nối cực âm (-).

Vệ sinh các đầu nối cực ắc quy: Bạn cần sử dụng khăn khô để vệ sinh khoang động cơ và 2 đầu cực bình ắc quy. Đồng thời cũng cần phải kiểm tra xem có bị rò rỉ xăng không và kiểm tra lại đã xem đã tắt hết hệ thống điện ô tô hay chưa.

Khởi động xe: Sau khi đã hoàn thành công đoạn sạc bình ô tô, bạn cần phải khởi động xe. Bạn khởi động xe có điện trước và cho máy hoạt động trong 3 – 5 phút để sạc điện vào bình ắc quy hết điện rồi mới khởi động xe hết điện. Nếu không khởi động được, thì bạn hãy đợi thêm vài phút rồi khởi động lại.

Tháo dây nối bình ắc quy: Khi tháo dây, bạn cần phải biết là cẩn thận trong thao tác, chú ý không được để đầu các dây chạm vào nhau. Bạn tiếp tục để xe nổ trong 15 phút để đảm bảo ắc quy không bị ảnh hưởng. Đặc biệt, bạn không được để bất cứ thiết bị điện nào chạy trong lúc nạp bình sẽ không đảm bảo đủ điện năng cho việc khởi động máy xe.

cau kich binh acquy
Hổ trợ câu, kích bình ô tô cho xe gặp sự cố

Dịch vụ kích bình ô tô chuyên nghiệp tại Thủ Đức của trung tâm CỨU HỘ 24H

Dù bạn đã thử mọi cách mà “xế hộp” của bạn vẫn không khởi động được khi đó bạn hãy liên hệ tới trung tâm cứu hộ ô tô CUUHO24H, chắc chắn mọi hỏng hóc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi giới thiệu cho bạn địa chỉ hữu ích này đó là vì những nguyên nhân sau :

 • Đây là địa chỉ uy tín chuyên kích bình ô tô, thay bình ô tô,…uy tín tại quận Thủ Đức và các quận khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao đưa đến cho bạn nhiều giải pháp khắc phục nhất, từ đó người dùng có thể chọn lựa biện pháp phù hợp nhất.
 • Mọi chi phí bảo dưỡng, thay thế khi được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi đều có hóa đơn chi tiết nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức giá.
 • Các phụ tùng, phụ kiện xe ô tô đều có chất lượng tốt; có đầy đủ giấy tờ xác minh nguồn gốc của sản phẩm. Bạn có thể hoàn toàn kiểm tra phụ kiện trước khi được lắp đặt, thay thế.
 • CỨU HỘ 24H cam kết đem tới người dùng những dịch vụ tốt nhất, chính sách bảo hành đầy đủ nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nơi đây để kích bình ô tô, cứu hộ ô tô,…

Với những thông tin về kích bình ô tô Thủ Đức, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình địa chỉ cứu hộ xe ô tô phù hợp. Nếu thấy bài viết này hữu ích, người dùng hãy lưu lại và share cho người thân, bạn bè của mình để có thể sử dụng khi cần thiết.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *