Dịch Vụ Cứu Hộ Ô TÔ Quận 9 Tận Nơi 24/7 | Cứu Hộ 24H

Dịch Vụ Cứu Hộ Ô TÔ Quận 9 Tận Nơi 24/7

Khi đang lưu thông trên đường mà xe lại gặp sự cố bất chợt, không may đó là những đoạn đường vắng, không có tiệm sửa xe hay người giúp đỡ, trong khi đó trời nắng nóng oi bức hay đêm khuya vắng vẻ, thật sự rất nguy hiểm.

Công nghệ ngày càng phát triển, việc tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động cũng rất dễ dàng. Nhưng bạn sẽ phải đặt ra các câu hỏi: Nơi nào có dịch vụ sửa chữa tốt ? Uy tín ? Chất lượng ? Phục vụ chuyên nghiệp ?

Nếu bạn đang ở khu vực Q9 thì có thể yên tâm về dịch vụ cứu hộ ô tô Quận 9Cuuho24h. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu và mong muốn của quý khách khi cần hổ trợ cứu hộ tại tất cả các phường thuộc khu vực Quận 9 : Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B và Trường Thạnh.

Cứu hộ xe hơi Quận 9 – đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng

doi ngu cuu ho o to
Dội ngũ cứu hộ ô tô Quận 9 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Số lượng ô tô ngày càng tăng, đi đôi với sự phát triển đó, chất lượng và số lượng dịch vụ cũng phải tăng theo để đáp ứng được tốt nhu cầu của khách hàng.

Để phục vụ quý khách tốt nhất, dịch vụ của cứu hộ giao thông khu vực TP.HCM được đầu tư đầy đủ với các chức năng ( về lốp xe, bình acquy và các nguyên nhân khác):

 • Thay lốp ô tô
 • Vá vỏ xe ô tô
 • Thay bánh xe sơ cua
 • Kích bình acquy
 • Câu bình acquy
 • Sạc bình acquy
 • Thay mới bình acquy khi khách có nhu cầu.
 • Sửa chữa cứu hộ lưu động, sửa chữa ô tô lưu động, sửa chữa xe hơi lưu động…

Với đầy đủ các dịch vụ trên, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ, đội ngũ nhân viên cứu hộ yêu nghề, chịu khó và sẵn sàng có mặt nhanh chóng. Trang thiết bị được trang bị đầy đủ và hiện đại, đảm bảo sự an toàn và chất lượng sau khi sửa chữa.

Thường thì chất lượng dịch vụ tốt sẽ đi đôi với giá cả cao. Bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Chúng tôi có bảng giá tham khảo về từng loại phục vụ và từng loại phụ tùng chính hãng. Sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn và nếu bạn đồng ý thì sẽ tiến hành sửa. Chính vì vậy, bạn không nên lo lắng sẽ bị “chặt chém” khi yêu cầu cứu hộ vào những khung giờ đặc biệt.

va-vo-xe
Dịch vụ cứu hộ thay, vá vỏ xe lưu động tại Quận 9

Cách thức liên hệ với cứu hộ xe hơi Quận 9

Có nhiều khách hàng gọi đến đường dây nóng và chỉ nói cần được cứu hộ rồi tắt máy ngang. Vì vậy, chúng tôi không có đầy đủ thông tin để hổ trợ khách hàng, gây khó khăn cho quá trình cứu hộ lưu động. Để phục vụ khách hàng được tốt nhất và nhanh chóng nhất có thể, khi gọi đến đường dây nóng 0937.118.821 quý khách cần cung cấp các thông tin cơ bản sau:

 • Tên và Số điện thoại liên hệ
 • Địa điểm cần đến hổ trợ cứu hộ
 • Loại xe, dòng xe , tải trọng xe, có đang chở hàng hay không ?
 • Tình trạng hư hỏng của xe, có thể di chuyển được hay không ?

Nhân viên cứu hộ giao thông sẽ dựa vào những thông tin này để có thể đến nhanh nhất và thực hiện cứu hộ xe với các trang thiết bị cần thiết để sửa chữa kịp thời, không làm lỡ thời gian của khách hàng.

cuu-ho-cau-keo-o-to
Cứu hộ cẩu kéo xe ô tô về Garage sửa chữa

Sự đóng góp của dịch vụ cứu hộ ô tô Quận 9

Mỗi công việc sẽ có những khó khăn và vất vả riêng. Công việc của nhân viên cứu hộ ô tô cũng đòi hỏi những kỹ thuật chuyên môn nhất định, sự kiên trì, chịu khó, không ngại nắng mưa sớm tối, khi khách hàng cần là các anh có mặt.

Dịch vụ cứu hộ ô tô ra đời và ngày càng phát triển cũng góp phần vào sự phát triển của giao thông đường bộ. Việc cứu hộ kịp thời và nhanh chóng giúp giảm sự ùn tắc giao thông do sự cố của xe gây ra. Ngoài ra, người dân cũng yên tâm hơn trên các chuyến đi vì đã có dịch vụ cứu hộ luôn sẵn sàng có mặt để phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Cuuho24hcứu hộ oto quận 9 tự hào là một trong những dịch vụ cứu hộ hàng đầu. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, với mong muốn phục vụ quý khách tốt nhất.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, với sự chuyên nghiệp của nhân viên và trang thiết bị hiện đại.Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ của cứu hộ xe hơi Quận 9 cũng như các quận lân cận.

Dịch vụ cứu hộ Quận 9 hi vọng có thể đồng hành cùng khách hàng trên từng cung đường cũng như mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ. Cuuho24h–  Giải pháp tốt nhất và là bạn đồng hành của bạn trên mọi chuyến xe.

Xem thêm : Dịch vụ cứu hộ ô tô Tân Bình hổ trợ 24/7 tận nơi tại đây