Cứu Hộ Ô TÔ Quận 8 Nhanh Chóng Giá Rẻ | Cứu Hộ 24H

Cứu Hộ Ô TÔ Quận 8 Nhanh Chóng Giá Rẻ

Những năm gần đây, có lẽ nhiều người đã khá quen với dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động. Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích hơn cả sự mong đợi của khách hàng: nhanh, gọn, chất lượng, tiết kiệm thời gian và phục vụ tận nơi. Chỉ cần gọi điện vào đường dây nóng của cứu hộ ô tô Quận 8, cung cấp tình trạng đang gặp phải và yêu cầu đến địa điểm sửa chữa, rất nhanh sau đó nhân viên cứu hộ sẽ có mặt và giải quyết vấn đề của bạn.

Chính vì vậy, cứu hộ giao thông Quận 8Cuuho24h đã ra đời và phát triển nhằm khắc phục sự cố giao thông của khách hàng một cách nhanh nhất, góp phần tránh ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi gặp sự cố. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi gặp sự cố ở tất cả các phường thuộc khu vực Quận 8 : Phường 1 , Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16

Nên làm gì khi xe ô tô gặp sự cố giữa đường ?  

su co tai nan oto
Bình tĩnh xử lý sự cố khi gặp tai nạn ô tô

 Bất chợt gặp sự cố bất ngờ khi đang lưu thông trên đường, chắc hẳn ai cũng cảm thấy lo lắng và không biết phải xử lí ra sao. Hãy thật bình tĩnh và cùng Cuuho24h tìm cách giải quyết nhé!

 • Đầu tiên, bạn tìm và đỗ xe vào một nơi an toàn gần đó, bật đèn hoặc dùng một vật gì đó đặt trên đường phía sau xe để báo hiệu cho các xe phía sau không va vào.
 • Sau đó, xác định sự cố xảy ra với xe: nên kiểm tra các lỗi thường xảy ra đối với xe như xì lốp, nổ lốp, hết bình,…hư hỏng máy móc.
 • Tiếp theo bạn phải chọn cách xử lý sự cố:  Đạ số các sự cố về ô tô bạn không thể tự mình giải quyết được nếu không có kiến thức và thiết bị chuyên dụng. Nếu tự ý sữa chữa có thể khiến cho tình hình hư hỏng nghiêm trọng thêm. Bạn nên liên hệ ngay với đơn vị cứu hộ xe hơi để sử dụng các dịch vụ như : sửa chữa ô tô lưu động, câu kích bình acquy, sạc bình acquy, thay vá lốp xe, thay bánh sơ cua, cứu hộ vỏ xe ô tô…

Vậy nên, hãy tìm ngay cho mình một số cơ sở dịch vụ cứu hộ xe hơi Quận 8 uy tín, chất lượng để phòng khi gặp sự cố bất ngờ trên đường.

cuu ho o to Quan 8
Cứu hộ xe hơi Quận 8 hỗ trợ 24/7

Ưu điểm của cứu hộ giao thông Quận 8 là gì ?

 • Dịch vụ cứu hộ chuyên nghiệp, phục vụ 24/7, mọi lúc, mọi nơi.
 • Dịch vụ cứu hộ hổ trợ được hầu hết các dòng xe thông dụng bây giờ: Toyota, Honda, Huyndai, KIA, Mercedes, Lexus, Audi…
 • Phục vụ khách hàng nhanh chóng, an toàn , không ngại khó khăn.
 • Đội ngũ nhân viên vui vẻ, thân thiện, có nhiều kinh ngiệm thực tế làm việc lâu năm trong lĩnh vực cứu hộ xe hơi.
 • Trang thiết bị hiện đại, không ngừng đầu tư và đổi mới các thiết bị cứu hộ chuyên dụng.
 • Dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý, uy tín.
 • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ về lốp xe: thay lốp, vá lốp, thay bánh sơ cua…
 • Các dịch vụ về cứu hộ bình acquy: kích bình acquy, câu bình acquy, sạc bình acquy…
 • Các dịch vụ cứu hộ khác: dịch vụ sửa chữa lưu động, di chuyển xe đến nơi bạn muốn…

Với các lợi thế trên, cứu hộ oto Quận 8 đảm bảo phục vụ bạn nhanh chóng với các thao tác kỹ thuật chỉnh chu nhất, đảm bảo an toàn và chất lượng chuyên nghiệp nhất. Cứu hộ giao thông HCM giúp bạn tiết kiệm thời gian, hạn chế chậm trễ công việc, lại còn có thể giúp xế yêu của bạn hoạt động tốt và an toàn trên mọi chuyến đi.

Quy trình xử lý các sự cố của trung tâm cứu hộ ô tô Quận 8

Các trường hợp gặp sự cố về lốp xe:

 • Kiểm tra xem vấn đề xảy ra với lốp xe: xì lốp, nổ lốp. cán đinh…
 • Kiểm tra trong xe có bánh dự phòng hay không. Nếu bạn có bánh xe dự phòng thì đội cứu hộ sẽ thay lốp dự phòng hoặc vá lốp tại chỗ. Còn nếu bạn không có bánh xe thay thế, chúng tôi sẽ tiến hành thay mới theo yêu cầu, đúng kích cỡ và phù hợp với xe bạn.

Các trường hợp gặp vấn đề về bình acquy:

 • Kiểm tra nguyên nhân: hết bình acquy, bình acquy yếu làm máy không nổ.
 • Chúng tôi tiến hành câu, kích bình acquy hoặc nếu bình hỏng chúng tôi sẽ thay mới đảm bảo phù hợp với xe và tuổi thọ dài.

Trường hợp không rõ nguyên nhân:

 • Chúng tôi sẽ đến và tiến hành kiểm tra. Nếu có thể xử lý tại chỗ, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý nhanh chóng. Nếu lỗi quá nghiêm trọng, không thể khắc phục tại chỗ, chúng tôi sẽ di chuyển xe bạn đến garage để sửa chữa hoặc đến nơi bạn yêu cầu.

Với phương châm luôn hướng về khách hàng, đặt uy tín và chất lượng  lên hàng đầu, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn cả sự mong đợi của quý khách.

cuu ho o to
Cuuho24h luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đến đường dây nóng : 0937.118.821 .Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi khi bạn cần hổ trợ cứu hộ cho chiếc xe thân yêu của mình.

Cứu hộ quận 8 – Cuuho24h tự hào là bạn đồng hành của bạn trên mọi chuyến đi.

Dịch vụ cứu hộ ô tô Quận 9 nhanh nhất, giá rẻ xem ngay tại đây