Cứu Hộ Lưu Động ÔTÔ Tây Ninh Giá Rẻ Phục Vụ Mọi Nơi | Cứu Hộ 24H

Cứu Hộ Lưu Động ÔTÔ Tây Ninh Giá Rẻ Phục Vụ Mọi Nơi

Ngày nay, số lượng người sử dụng phương tiện ô tô, xe hơi để di chuyển ngày càng nhiều. Ôtô, xe hơi không chỉ là tài sản mà còn là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường, mọi hành trình. Nhưng nếu một ngày nao đó “người bạn” gặp sự cố bất ngờ trên đường hay sẽ ra sao khi tình trạng giao thông Việt Nam vô cùng phức tạp, có thể bị đâm đụng, va chạm bất cứ lúc nào, Đặc biệt khi chiếc xe lại “dở chứng” vào những hoàn cảnh éo le như đêm tối, mưa bão, không ai qua lại để giúp đỡ ? Để phòng những lúc như vậy thì ngay bây giờ bạn hãy lưu ngay cho mình một số điện thoại cứu hộ uy tín chất lượng luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 mọi lúc, mọi nơi trên mọi nẻo đường.

Chúng tôi xin phép được giới thiệu cho bạn một trung tâm cứu hộ uy tín hàng đầu Việt Nam là Cuuho24h. Chúng tôi hiện đã có chi nhánh tại Tây Ninh. Nếu bạn có di chuyển qua đây hoặc các vùng lân cận mà chẳng may xe ô tô bị chết máy hoặc sự cố thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ cứu hộ xe hơi Tây Ninh sẽ nhanh chóng giúp bạn vượt qua khó khăn này một cách hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất.

cuu ho o to
Gọi ngay lực lượng cứu hộ lưu động ô tô Tây Ninh khi bạn đang cần sự trợ giúp khẩn cấp

Cứu hộ giao thông Tây Ninh – dịch vụ cứu hộ đáng tin cậy trên mọi nẻo đường

Có thể thấy khi ô tô ngày càng được sử dụng phổ biến thì tình trạng xe bị hư hỏng, bị tai nạn, cần đến sự giúp đỡ của lực lượng cứu hộ cũng tăng lên. Song, năng lực cứu hộ hiện nay của một số đơn vị tư nhân vừa yếu, vừa thiếu. Thông thường, khi có tai nạn giao thông xảy ra, các lực lượng chức năng như thanh tra giao thông, cảnh sát giao thông, các cơ quan quản lý cầu đường, chủ phương tiện phải liên hệ với các đơn vị cứu hộ để nhờ giúp đỡ.

Các đơn vị tham gia cứu hộ thường là các chủ xưởng sửa chữa xe ô tô tư nhân, một số doanh nghiệp có các loại cẩu chuyên dụng. Tuy nhiên, khi có sự cố, không phải lúc nào yêu cầu của khách hàng cũng được đáp ứng. Đối với các trường hợp xe gặp nạn do thời tiết xấu, đường sá khó khăn, chủ phương tiện cứu hộ thường đưa ra các mức giá rất cao. Đã có không ít chủ xe khi gặp tai nạn đã phải chờ qua đêm, thậm chí vài ngày mới có xe cứu hộ. Nhiều trường hợp, người gặp sự cố phải móc hầu bao trả hàng triệu đồng cho đơn vị cứu hộ, dù họ chỉ trợ giúp có vài cây số.

Đến với cứu hộ ô tô Tây Ninh bạn sẽ không phải gặp những tình huống như vậy. Chúng tôi có trang thiết bị hiện đại, đảm bảo khắc phục sự cố giúp bạn một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản, có tay nghề tốt, sẵn sàng phục vị khách hàng 24/24 với thái độ niềm nở nhất. Về giá cả, giá cả chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng trước và mức giá này được nhiều người đánh giá là phù hợp với tình trạng hư hỏng của xe. Đồng hành cùng mọi bác tài trên mọi nẻo đường chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Chính vì những ưu điểm trên cho nên dịch vụ cứu hộ giao thông của trung tâm Cuuho24h nói chung và chi nhánh cứu hộ ô tô Tây Ninh nói riêng ngày càng được nhiều người tin dùng mỗi khi gặp sự cố về xe khi di chuyển trên đường

Cứu hộ ô tô Tây Ninh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi nẻo đường

Các dịch vụ cứu hộ nỗi bật của cứu hộ giao thông Tây Ninh

Cứu hộ ô tô Tây Ninh chuyên về cứu hộ ô tô, sữa chữa xe hơi lưu động với đa dạng các gói dịch vụ sau:

  • Cứu hộ bình acquy: Kích bình acquy, câu bình acquy, sạc bình acquy. Thay mới bình acquy nếu không thể tiếp tuc sử dụng bình cũ
  • Cứu hộ vỏ, lốp : thay lốp xe ô tô, vá vỏ xe, thay bánh xe sơ cua
  • Cứu hộ lưu động: Sửa chữa ô tô lưu động: sữa chữa xe hơi lưu động, kéo xe và sữa chữa các phương tiện giao thông khác..

Các dịch vụ này đa phần đều có thể khắc phục được một số sự cố hỏng hóc xe cơ bản như sau :

  • Xe khởi động không nổ máy
  • Xe đang chạy bỗng dưng tắt máy
  • Xe bị nổ lốp khi đang lưu thông trên đường
  • Xe bị va chạm không thể tiếp tục di chuyển được
  • Xe bị mắc kẹt ở các hẻm hoặc hố nước
cuu-ho-o-to
Đa dạng các dịch vụ cứu hộ ở trung tâm cứu hộ xe hơi Tây Ninh

Trong trường hợp xe hư hỏng quá nặng không thể sữa chữa tại chỗ được, các bạn cũng yên tâm là chúng tôi có phương tiện để câu, kéo xe của bạn về gara xe tiếp tục sữa chữa.

Khi gặp vấn đề về phương tiện dù bạn có ở đâu, trong tình huống nào, thời gian nào bạn cũng đừng ngần ngại mà hãy gọi cho chúng tôi – Cứu hộ ô tô Tây Ninh theo số hotline 0937.118.821 , nhân viên sẽ có mặt tại địa điểm nơi bạn gặp sự cố một cách nhanh chóng. Nhân viên của chúng tôi đa phần đều là cư dân sinh sống trên địa bàn tỉnh được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật sẽ tìm đến vị trí của bạn rất nhanh giúp bạn giải quyết vấn đề hư hỏng của xe.Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Lấy độ hàng lòng của khách hàng làm thước do chất lượng dịch vụ, luôn không ngừng cải tiến và đổi mới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Cho nên hãy liên hệ với Cứu hộ Tây Ninh ngay khi gặp sự cố, đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *