Dịch Vụ Cứu Hộ ÔTô Buôn Ma Thuột Giá Rẻ 24/7 | Cứu Hộ 24H

Dịch Vụ Cứu Hộ ÔTô Buôn Ma Thuột Giá Rẻ 24/7

Buôn Ma Thuột là thành phố trực thuộc tỉnh Đắk Lắk, đồng thời là thành phố lớn nhất, nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên và là đô thị miền núi có dân số lớn nhất Việt Nam, nằm trong 23 đô thị loại I trực thuộc tỉnh của Việt Nam. Là một thành phố có vị trí chiến lược, đặc biệt quan trọng về an ninh quốc phòng cấp quốc gia vì vậy giao thông ở đây ngày càng phát triển.

Mạng lưới giao thông phát triển kéo theo lượng xe cộ ngày càng đông đúc, xe di chuyển liên tục và thường xuyên trên đường rất dễ xảy ra các sự cố va chạm khiến xe hư hỏng. Việc thành lập các trung tâm cứu hộ xe ở đây là điều tất yếu và cần thiết. Trung tâm CuuHo24h đã mở thêm một chi nhánh ở tại đây gọi là Cứu hộ ô tô Buôn Ma Thuột. Việc mở thêm chi nhánh này đã giúp ích rất nhiều cho việc cứu hộ cứn nạn ô tô, xe hơi ở đây. Dần dần Cứu hộ xe hơi Buôn Ma Thuột đã trờ thành sự lựa chọn đánh tin cậy của các bác tài khi di chuyển qua khu vực này.

cuu ho o to
Gọi ngay lực lượng cứu hộ Buôn Ma Thuột ngay khi bạn đang cần sự hổ trợ

Dịch vụ cứu hộ giao thông Buôn Ma Thuột có gì đặc biệt ?

Các bác tài luôn tin tưởng lựa chọn cứu hộ Buôn Ma Thuột vì:

Cứu hộ Buôn Ma Thuột là chi nhánh thuộc trung tâm Cuuho24h một trong các dịch vụ cứu hộ hàng đầu trong cả nước, đã phủ sóng khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Chất lượng phục vụ vô cùng tốt, đáp ứng được nhu cầu của các bác tài khi sử dụng dịch vụ.

Chi nhánh Buôn Ma Thuột được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại để có thể sửa chữa được các hư hỏng của xe ô tô, xe hơi, những dòng xe có trọng tải lớn và rất lớn

Được đầu tư về phương tiện di chuyển để có đến kịp thời các địa điểm mà xe đang gặp sự cố. Một mặt là cứu nạn kịp thời, giải nguy cho khách hàng, mặt khác có thể giảm ùn tắc giao thông cho các phương tiện khác đang di chuyển trên đường

Được đầu tư kỹ càng về con người. Đội ngũ nhân viên của cứu hộ giao thông Buôn Ma Thuột đều là những người trẻ, sinh sống ở địa phương nên am hiểu về địa hình nơi đây. Bên cạnh đó, họ cũng được đào tạo bài bản về chuyên môn, có tay nghề tốt, thái độ tích cực trong công việc, đảm bảo sẽ xử lý được các sự cố hỏng hóc của các phương tiện giao thông

nhan vien cuu oto
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của cứu hộ Buôn Mê Thuột luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Các dịch vụ cứu hộ nổi bật của chi nhánh cứu hộ xe hơi Buôn Mê Thuột

Ở Buôn Ma Thuột chúng tôi chuyên cứu hộ lưu động ô tô, xe hơi với các dịch vụ nổi bật như:

  • Cứu hộ bình acquy: Kích bình acquy, câu bình acquy, sạc bình acquy hoặc thay mới bình acquy khi ko thể sử dụng bình cũ.
  • Cứu hộ xăm lốp: thay lốp xe ô tô, vá vỏ xe ô tô, thay bánh xe sơ cua ô tô, xe hơi
  • Cứu hộ lưu động: Sửa chữa lưu động: sữa chữa xe hơi lưu động, sữa chữa xe ô tô lưu động, kéo xe,và sữa chữa các phương tiện giao thông khác..
  • Cẩu, kéo, chuyên chở xe ô tô về trung tâm bảo hành hoặc garage sữa chữa

Các dịch vụ cứu hộ giao thông này đa phần đều có thể khắc phục được một số sự cố hỏng hóc xe cộ thường gặp như :

  • Xe khởi động không nổ máy. Xe đang chạy bỗng dưng tắt máy, đề không nổ.
  • Xe bị nổ lốp xe, xì lốp xe khi đang lưu thông trên đường
  • Xe bị va chạm không thể tiếp tục di chuyển được.
  • Xe bị mắc kẹt ở các hẻm hoặc hố nước, va chạm đột ngột trên đường
cuu-ho-o-to
Đa dạng các dịch vụ nổi bật ở cứu hộ xe hơi Buôn Ma Thuột

Cứu hộ ô tô Buôn Ma Thuột Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng

Điều quan trọng nhất để các bác tài tin chọn sử dụng dịch vụ của cứu hộ Buôn Ma Thuộc chính là chất lượng dịch vụ với giá cả phải chăng, phù hợp với mức thu thập bình quân của người dân Việt Nam hiện tại.

Cứu hộ Buôn Ma Thuột – Chuyên về cứu hộ xe ô tô, cứu hộ xe hơi luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đấu. Lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá chất lượng phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn sử dụng các phụ tùng thay thế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả phải chăng. Không lợi dụng lúc khách hàng gặp khó khăn để thách giá, nâng giá gây phiền toái cho khách hàng. Chúng tôi luôn thông báo chính xác về tình trạng hư hỏng của phương tiện, để từ đó đưa ra các phương pháp sửa chữa đúng đắn.Giá cả sửa chữa kèm phụ tùng thay thế luôn được thông báo trước cho khách hàng tránh tình trạng sữa chữa thay thế xong mới thông báo giá cả.  Ngoài ra, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Cứu hộ Buôn Ma Thuột rất tốt, luôn luôn niềm nở với khách hàng. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để làm việc.

Chính vì những điều trên cho nên Cứu hộ Buôn Ma Thuột – chuyên về cứu hộ xe ô tô, cứu hộ xe hơi là sự lựa chọn chính xác và đúng đắn nhất của các bác tài khi phương tiện gặp sự cố. Các bạn nếu có di chuyển qua vùng Buôn Ma Thuột này mà xe có hư hỏng thì cũng đừng ngần ngại hay phải suy  nghĩ gì nhiều mà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0937.118.821 bởi vì đây là SỰ LỰA CHỌN CHÍNH XÁC NHẤT!

2 comments

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *