Cứu Hộ ÔTÔ Bình Định Tận Nơi Giá Rẻ Phục Vụ 24/7 | Cứu Hộ 24H

Cứu Hộ ÔTÔ Bình Định Tận Nơi Giá Rẻ Phục Vụ 24/7

Sử dụng phương tiện xe ô tô phục vụ cho việc đi lại và vận chuyển, sẽ không tránh khỏi những sự cố bất ngờ xảy ra với chiếc xe của bạn. Xuất phát từ nhu cầu cứu hộ tại chỗ, tận nơi, trung tâm cứu hộ CuuHo24h đã thành lập chi nhánh mới ở Bình Định được gọi là Cứu hộ Bình Định – chuyên thực hiện cứu hộ ô tô, cứu hộ xe hơi. CuuHo24h là dịch vụ cứu hộ hàng đầu cả nước, có chi nhánh khắp nơi, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Mục đích của việc thành lập trung tâm cứu hộ xe ô tô ở đây là để đáp ứng tất cả những yêu cầu hổ trợ 24/7 của khách hàng mọi lúc mọi nơi, đem đến một dịch vụ cứu hộ chuyên nghiệp, uy tín chất lượng.

Cứu hộ xe hơi Bình Định phục vụ 24/24 hỗ trợ cứu hộ giao thông trên mọi tuyến đường. Chở xe hoặc kéo xe, cẩu xe về Gara, cơ sở sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

cuu ho o to
Gọi ngay lực lượng cứu hộ ô tô Bình Định ngay khi bạn đang cần sự hổ trợ

Các dịch vụ nổi bật của cứu hộ xe hơi Bình Định

Cứu hộ giao thông Bình Định chuyên thực hiện cứu hộ ô tô, cứu hộ xe hơi lưu động nên các dịch vụ mà chúng tôi thường xuyên hổ trợ khách hàng là:

Kích bình acquy, sạc bình acquy, câu bình acquy

Bình acquy khi gặp sự cố rất dễ nhận biết thông qua việc tắt máy đột ngột, đề xe nhiều lần không nổ hay đèn xe không sáng. Nếu gặp những dấu hiệu này thì bình acquy của bạn đang trong tình trạng: hết bình, yếu bình, bình bị hư hay tiếp điện của bình kém…Đây là một trong những nguyên nhân hay gặp nhất về binh acquy khiến xe không nổ máy. Nếu bình cũ không thể tiếp tục sử dụng, chúng tôi sẽ hổ trợ thay bình ắc quy mới cho khách hàng.

Cứu hộ câu, kích bình acquy cho khách hàng tại Bình Định

Thay lốp xe, vá vỏ xe, thay bánh xe sơ cua tận nơi

Dịch vụ này mang lại khá nhiều nhiều lợi ích cho khách hàng

  • Khắc phục các sự cố về lốp xe trong thời gian ngắn nhất
  • Tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi và công sức cho bạn
  • Có mặt nhanh chóng và kịp thời , mọi lúc, mọi nơi hổ trợ 24/7
  • Đảm bảo an toàn cho bạn khi lốp xe gặp sự cố ở những nơi vắng vẻ hay cách xe địa điểm sửa chữa.
  • Chi phí tốt nhất trong với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cứu hộ ô tô và trang thiết bị chuyên dụng hiện đại
cuu ho va lop oto
Thực hiện cứu hộ thay bánh xe sơ cua cho khách hàng

Sửa chữa xe hơi lưu động, sửa chữa ô tô lưu động

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên môn cao, sẵn sàng cam kết xử lý mọi tình huống sự cố trong thời gian nhanh nhất. Nếu bạn muốn được cung cấp dịch vụ cứu hộ sửa chữa lưu động tốt nhất thì Cứu hộ giao thông Bình Định sẽ là đơn vị phù hợp với sự tin yêu của bạn. Khi nhận được thông tin địa chỉ bạn đang gặp sự cố và nghe miêu tả về lỗi, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ lên đường với các trang thiết bị cần thiết để hổ trợ. Đa số các lỗi, sự cố kỹ thuật không quá nghiêm trọng đều được chúng tôi xử lý nhanh gọn ngay tại chổ

Cứu hộ ô tô Bình Định Uy Tín – Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp

Cứu hộ Bình Định là một trong những dịch vụ cứu hộ hàng đầu trong cả nước. Chúng tôi là bạn đồng hành của các bác tài trong nhiều năm qua, dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi người. Với tiêu chí tìm đến nhanh chóng, xử lý sự cố kịp thời, hiệu quả, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên trên hết, lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo chất lượng dịch vụ. Chúng tôi sử dụng các phụ tùng thay thế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để thay thế cho xe của các bạn. Ý thức được việc sử dụng các phụ tùng kém chất lượng sẽ mang lại hậu quả nghiêm trọng về con người và tài sản khi sảy ra sự cố cho nên yếu tô chất lượng luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu

cuu ho o to
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của cứu hô xe hơi Bình Định luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Khi gặp sự cố, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo số hotline của chúng tôi 0937.118.821 và cung cấp 1 số thông tin cơ bản như :

  • Tên và số điện thoại liên hệ của bạn
  • Địa điểm xảy ra sự cố, biển số xe đang gặp sự cố, dòng xe, đời xe cần hổ trợ
  • Thông tin vắn tắt về nguyên nhân xảy ra sự cố, tình trạng hiện thời của xe như thế nào, có thể tiếp tuc di chuyển được hay không.

Theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với tình hình thực tế đội cứu hộ xe hơi Bình Định sẽ cử nhân viên tới sửa chữa tại chỗ cho bạn hoặc có thể cử xe cứu hộ xuất phát trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được thông báo về sự cố của xe bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa lưu ngay số điện thoại holine của chúng tôi, Chỉ cần bạn gọi, Chúng tôi sẽ có mặt bất kể bạn đang ở trong tình huống nào.

Khi gặp sự cố về xe cộ khi di chuyển qua vùng Bình Định và các tỉnh lân cận. Các bác tài đừng ngần ngại, cũng đừng suy nghĩ phải xử lý như thế nào mà hãy gọi cho chúng tôi. Cứu hộ Bình Định đảm bảo không làm bạn thất vọng

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *